fbpx
17/05/2019

Marketing Automation (Zoho MarketingHub)

Marketing Automation Platform (MAP) là nền tảng tự động hóa hệ thống marketing – đặc biệt là digital marketing mà hầu như doanh nghiệp nào cũng mất rất nhiều nhân lực, nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng, giúp chuyển đổi họ thành khách hàng và mang lại mức độ hài lòng cao nhất.

 

Bộ phận marketing cần tự động hóa rất nhiều các công việc như thực hiện các chiến dịch email, social media và quản lý website. Marketing Automation sẽ giúp những công việc này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

MAP ZOHO MarketingHub – Your marketing is in your control

Zoho MarketingHub là giải pháp Marketing Automation tất cả trong một giúp doanh nghiệp quản lý thành công các hoạt động tiếp thị trên nhiều kênh. Tạo thêm khách hàng tiềm năng, chuyển đổi họ thành khách hàng và giữ chân họ lâu dài.

Zoho MarketingHub giải quyết được gì?

Lợi ích của Zoho MarketingHub?

  • Khả năng tracking hành vi khách hàng hàng để từ đó tạo được nội dung hấp dẫn, phù hợp với từng khách hàng, hỗ trợ thống kê cũng như tăng số lượng khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn và ít tốn công sức hơn.
  • Vì khách hàng tiềm năng được đánh giá, lọc tự động và đưa vào CRM, sales sẽ bớt lãng phí tài nguyên cho nhóm khách hàng tiềm năng thấp và tập trung vào nhóm khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao.
  • Nội dung được cá nhân hóa dựa trên sở thích khách hàng đẩy mạnh up-sell và cross-sell, tăng doanh thu bán thàng.
  • Nội dung được phân phối tự động, kịp thời dựa trên phản ứng khách hàng giúp giảm thời gian thực hiện hoạt động marketing.

Zoho MarketingHub là một phần trong hệ sinh thái của ZOHO phục vụ cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp; cùng với CX Zoho CRM Plus, BOS Zoho One và cũng sẵn sàng như một nền tảng marketing toàn diện được tích hợp sẵn trong một giải pháp tổng thể.

Liên hệ

VMarketing

Cung cấp Giải pháp & Dịch vụ cho Doanh nghiệp trên nền tảng Di động & Cloud Internet


📍 Solutions
📍 Services📍 Consulting


☎️ Điện thoại: (028) 3910 0949 - 3910 0948 - 3910 0947
📱 Hotline: 0899 199 636
📧 Email: [email protected] (Kinh doanh) - [email protected] (Dịch vụ khách hàng)
🌐 Website: www.vmarketing.vn - www.vivas.vn

Về ZOHO Corporation

ZOHhỗ trợ tất cả các tính năng thông qua các ứng dụng trên nền tảng mobile